Giới thiệu Hacatgifts

Hacatgifts – Công ty TNHH Thương Mại Hà Cát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về QUÀ TẶNG KHUYỄN MÃI . Ngoài ra HACATGIFTS cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo, tư vấn cho sự kiện , event .

Hacatgifts – được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát triển từ Công ty TNHH Hà Cát từ năm 2008. Đến năm 2015, do nhu cầu phát triển, chúng tôi đổi tên công ty, hoạt động và kinh doanh theo phương châm lấy cái MỚI làm tiêu chí phát triển. Công ty TNHH Thương Mại Hà Cát luôn định hướng phát triển sâu, rộng vào lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng , quảng cáo kèm nhãn hàng và đã hoạt động hiệu quả với việc tận dụng nguồn nhân lực là đội ngũ các nhân viên kinh doanh , nhân viên xuất nhập khẩu ,nhà thiết kế, các nhà cung cấp có năng lực. Sự SÁNG TẠO của các thành viên của công ty cũng chính là nền tảng vững chắc cho sự tồn tại và phát triển của HACATGIFTS

HACATGIFTS : hoạt động trên 3 tiêu chí cốt lõi là CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ.

THÔNG TIN CHUNG : cung cấp các sản phẩm quà tặng , quảng cáo kèm nhãn hàng .

SỨ MỆNH  : Trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Quà Tặng

MỤC TIÊU ; Phát triển các mảng thế mạnh khác của mình như thiết kế đồ họa, in ấn, cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý, hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị và lợi ích lớn nhất cho Đối tác.

 

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại Hà Cát

Địa chỉ: 635E Kim Mã , P. Ngọc Khánh , Q. Ba Đình , Hà Nội 

Hotline: 0243 766 8120 – 0933 079 868

Email:  hau@hacatgifts.com – thoa.dang@hacatgifts.com

www.hacatgifts.com.vn