Quà tặng Kèm

hacatadmin

Quà tặng kèm không còn đơn giản chỉ là tặng kèm một món quà liên quan tới sản phẩm chính nữa. Các chuyên viên marketing đã thực sự thay đổi giá trị của một món quà tặng kèm, đưa chúng lên một tầm cao mới.

Món quà thúc đẩy sử dụng sản phẩm chính

Maggi vừa tung ra quà tặng kèm hết sức độc đáo cho gói gia vị hoàn chỉnh cho món lẩu của mình, đó chính là một chiếc kéo đa năng 3-trong-1. Với chiếc kéo này, việc cắt thịt, kẹp càng cua và khui nắp bia trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải rườm rà chuẩn bị cả 3 món dụng cụ khác nhau cho mỗi lần ăn lẩu nữa rồi. Món quà này không chỉ phù hợp với sản phẩm, mà còn giúp thúc đẩy mong muốn sử dụng gói gia vị hoàn chỉnh cho lẩu của Maggi nữa. Đơn giản mà nói, ý định nấu lẩu sẽ trở nên quá kích thích khi mà chỉ cần mua vài gói gia vị hoàn chỉnh về, kèm thèo cây kéo đa năng, thế là xong tuốt rồi.

Món quà bù đắp cho các khuyết điểm

Bất kỳ sản phẩm này cũng sẽ có một số khuyết điểm nhất định, khiến người sử dụng cảm thấy hơi hơi khó chịu. Chẳng hạn như mì trộn LoveMi. Tuy khá nổi bật và đặc biệt vì là mì trộn ăn liền đầu tiên trên thị trường, nhưng nhiêu đó công đoạn từ nấu mì, chắt nước, thêm gia vị rồi trộn mì, có thể sẽ khiến LoveMi mất điểm so với đối thủ, vì đơn giản cần quá nhiều công sức so với các sản phẩm mì ăn liền khác để có được một dĩa mì thơm ngon. Hiểu được điều đó, LoveMi vừa tung ra thị trường quà tặng kèm là một chiếc vợt chắt nước xin xắn. Thế là bây giờ làm mì trộn đơn giản gọn lẹ hơn nhiều rồi. Tương tự, hãng kem Wall’s giới thiệu một quà tặng kèm hết sức tuyệt vời, đó là một chiếc túi đựng kem giúp kem không bị chảy. Khuyết điểm của sản phẩm đã được bù đắp hoàn hảo, thế là đảm bảo doanh số tăng cho xem, chắc vậy.

Món quà thể hiện tinh túy của chiến dịch

Bia Sư Tử Trắng là một gương mặt mới trên thị trường bia Việt Nam. Với đối tượng hướng đến là đàn ông ở các khu vực làng quê, nhãn hàng đã đưa ra một chiếc lược và một ý tưởng hoàn hảo, mà trong đó quà tặng kèm đóng một vai trò hết sức chủ chốt. Vài tháng trước, nhãn hàng tung ra quà tặng kèm là một ly bia đặc biệt, trên thành ly in những giai đoạn của tình anh em chí cốt: xã giao, hợp gu chí cốt. Sư Tử Trắng theo đuổi ý tưởng này dựa trên sự thật ngầm hiểu của nhóm đối tượng hướng đến, cũng như dựa trên văn hóa uống bia ở Việt Nam: Khi trên bàn nhậu, uống càng nhiều 100% thì càng dễ thành anh em chí cốt. Món quà này quá hoàn hảo cho chiến lược truyền tải thông điệp tình anh em bằng hữu của nhãn hàng.

Mới đây, Sư Tử Trắng vừa tung ra một chiếc ly mới, được in dòng chữ cưa đôi ngay giữa ly, cũng lại là một văn hóa uống bia quen thuộc khác: 2 người cưa đôi 1 ly bia để thêm thân thuộc tình anh em chí cốt.

Tuan Dang

Nguồn: Google Image & Youtube