Xu hướng quà tặng kèm 2017

hacatadmin

Năm 2016, xu hướng các chiến dịch kết hợp thực tế ảo dần được hình thành và phát triển mạnh mẽ. Nhờ sự ảnh hưởng và kết quả của các chiến dịch marketing kết hợp thực tế ảo mang lại, dự đoán trong năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của các chiến dịch kết hợp với thực tế ảo.

Các nhà bán lẻ đang dần cải thiện và cá biệt hóa chiến dịch marketing của mình thông qua chương trình quà tặng khuyến mãi mang đậm dấu ấn thương hiệu và càng ngày càng đầu tư mạnh tay hơn vào quà tặng kèm trong chương trình khuyến mãi.

Vào năm 2016, Coca cola tung ra thiết kế đóng gói mới có thể biến hình thành kính VR dùng cho Iphone hoặc điện thoại thông minh khác dựa trên nền tảng ứng dụng google cardboard. Chiến dịch này góp phần nâng cao nhận thức việc tái sử dụng bao bì để bảo vệ môi trường và cũng là dấu ấn cho công nghệ thực tế ảo trở nên phổ biến hơn.

Một hình thức quảng cáo khác cũng liên quan thực tế ảo đến từ hang sữa Kun. Sữa Kun dường như tạo được dấu ấn và phản hồi tốt từ khách hàng khi tung ra chương trình mua 3 lốc sữa tặng ngay game Kun thực tế ảo. Sản phẩm quà tặng có nhiều chức năng từ lắp ghép đến nặn đất, tạo mô hình, tô màu. Chơi game nông trại trên hình lắp ráp được và rất nhiều chức năng khác. Nhờ sản phẩm quà tặng khuyến mãi sáng tạo mà Lif KUN tạo được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ lên người tiêu dùng

Lượng thảo luận của LiF Kun bắt đầu tang vào tháng 3 đến tháng 6/2016 là thời gian thương hiệu tung ra chương trình “Kun thực tế ảo”, chỉ số cảm xúc thương hiệu cũng tăng cao trong những tháng này. Những thảo luận của Kun thực tế ảo tích cực và mạnh mẽ đến nỗi vào khoảng tháng 4 tháng 5, khi thương hiệu gặp phải vấn đề tiêu cực nghiêm trọng về vấn đề sữa không còn hạn sử dụng mà chỉ số cảm xúc của Lif Kun vẫn không thuyên giảm mấy.

Từ những số liệu và thống kế đó, ta có thế tin rằng quà tặng khuyến mãi đươc chăm chút đầu tư và kết hợp công nghệ sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trong năm 2017,